Dorohedoro
Xem phim

Dorohedoro

Dorohedoro

Quốc gia: Đang Cập Nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật...

Thể loại: Anime, Giả tưởng, Hài hước, Hành động, Kinh dị, Seinen

0/ 5 0 lượt
Ani VietSub
Nội dung phim

Dorohedoro

Hole—một nơi đen tối, mục nát, hỗn loạn, nơi kẻ mạnh săn kẻ yếu và chết chóc là điều thường xuyên xảy ra—vô cùng hợp với cái tên của mình. Đây là nơi không có luật lệ và đạo đức, là bãi thử phép thuật của những kẻ thống trị nó. Là chủng tộc thượng đẳng của xã hội, các pháp sư xem người dân ở Hole chỉ là lũ sâu bọ. Giết chóc, phanh thây, thí nghiệm lên họ mà không hề bận tâm, những người dân yếu đuối tại Hole thường xuyên có mặt tại nơi cứu thương.
Các pháp sư chỉ chịu khuất phục trước vài cá nhân, và một trong số đó chính là Kaiman—giống với bò sát hơn loài người. Anh ta săn pháp sư với cặp lưỡi lê đáng tin cậy và khả năng kháng phép của mình. Bị nguyền rủa bởi vẻ ngoài và tra tấn bởi ác mộng, pháp sư chính là đầu mối duy nhất để anh lấy lại cuộc sống cũ.
Với nét vẽ lạ lẫm, Dorohedoro có sự cân bằng giữa hài hước và bạo lực cùng giết chóc, xen lẫn với cuộc sống đầy biến động của người dân tại Hole. Đây là một thế giới độc đáo bởi sự kì dị và khung cảnh ảm đạm không phù hợp với khán giả dễ cảm thấy khó chịu.

Thu gọn...