Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8
Xem phim

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8

Fast and Furious 8: The Fate of the Furious

148 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: F. Gary Gray

Diễn viên: Charlize TheronDwayne JohnsonElsa PatakyJanmarco SantiagoJason StathamKristofer HivjuKurt RussellLudacrisLuke EvansMichelle Rodriguez

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Thuyết Minh

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 – Fast and Furious 8: The Fate of the Furious, Fast and Furious 8: The Fate of the Furious 2017 Fast and Furious 8 Dom và Letty hiện đang đi hưởng tuần trăng mật. Brian cùng Mia đã quyết định từ giã sự nghiệp. Các thành viên còn lại của nhóm cũng đã được minh oan và dần trở về với cuộc sống bình thường. Nhưng một người phụ nữ bí ẩn (do nữ diễn viên đoạt giải Oscar Charlize Theron thủ vai) đã dẫn dụ Dom vào thế giới tội phạm mà anh dường như không thể thoát ra được và thậm chí phản bội lại cả những người thân thiết nhất, họ sẽ phải trải qua những thử thách cam go mà họ chưa từng đối mặt.
Từ bờ biển Cuba tới những con phố của New York cho đến đồng bằng băng giá của vùng cực biển Barents, đội ngũ ưu tú này sẽ tung hoành ngang dọc khắp địa cầu để ngăn chận âm mưu làm thế giới hỗn loạn của một kẻ vô chính phủ và mang người đàn ông đã gắn kết họ thành một gia đình trở về.

Thu gọn...

x